เกี่ยวกับ 724 มาร์เก็ต

บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ผู้ให้บริการ 724 ประกันออนไลน์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 โดยมีคุณพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ เป็นผู้ก่อตั้งและบริหารงาน ร่วมด้วย 2 ผู้บริหาร คือ คุณนวพร อรุณสวัสดี และ คุณปกรณ์ ปิ่นเวหา โดยต่อยอดขยายธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยมาจากศรีกรุงโบรคเกอร์ เพื่อพัฒนาเข้าสู่ตลาด ประกันออนไลน์ InsurTech อย่างเต็มรูปแบบ 

ดำเนินการขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยออนไลน์ เช่น พ.ร.บ., ประกันรถยนต์, ประกันมอเตอร์ไซค์, โดยมีให้เลือกมากกว่า 30 บริษัท เน้นการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยี รวมกับความหลากหลายของสินค้า โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง

นอกจากนี้ คุณศรีกรุง อรุณสวัสดี ซึ่งเป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ผู้ที่มีบทบาทสำคัญอีกหนึ่งท่าน ในการวางรากฐานด้วยวิสัยทัศน์และพันธกิจจากเจตนารมณ์ เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงบทบาทความสำคัญของประกันภัย ซึ่งมอบความคุ้มครองให้กับประชาชน และสามารถช่วยพัฒนาประเทศได้อีกด้วย

724 มาร์เก็ต พัฒนาสู่การเป็นอีคอมเมิร์ซ ขยายฐานสู่ธุรกิจด้านอื่น ๆ มุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีสร้างประสบการณ์เพื่อให้ลูกค้าใช้งานระบบที่ง่ายที่สุด ลดขั้นตอนการสั่งซื้อประกันออนไลน์ สะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีในการซื้อ ให้ลูกค้าสามารถทำรายการเองได้ 100% และได้รับกรมธรรม์ออนไลน์อย่างเร็วที่สุด

ต่อมาปลายปี 2562 ได้ขยายธุรกิจจากประกันวินาศภัยออนไลน์ เข้าสู่ประกันสุขภาพออนไลน์ รวมถึงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ โดยเน้นการใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีรวมกับความหลากหลายของสินค้า จากความร่วมมือของพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง 

โดย 724 Market ได้ใช้เทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ระดับสากลที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย และถูกหลักมาตรฐานสากลจากหน่วยงานของรัฐ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความมั่นใจในการซื้อสินค้าและบริการ

ในช่วงต้นปี 2563 ได้เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ไปทั่วโลก ประเทศไทยได้รับผลกระทบที่ค่อนข้างรุนแรง มีคนไทยติดเชื้อมากกว่า 3 พันคน เกิดการแตกตื่นที่กลายเป็นความตระหนัก และคำนึงถึงการมีประกันที่สามารถคุ้มครองไวรัสโควิด-19 และดูแลชีวิตได้อย่างครอบคลุม โดย 724 มาร์เก็ต ได้ร่วมมือกับพันธมิตรบริษัทประกันภัยชั้นนำ เช่น บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด  (มหาชน), บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท เอเชีย ประกันภัย 1950 จํากัด (มหาชน) ฯลฯ นำผลิตภัณฑ์ประกันโควิด-19 ออนไลน์ มาจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ www.724.co.th ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี สร้างทุกสถิติใหม่จนกลายเป็นจุดเปลี่ยนของทางบริษัทฯ 

ประกันโควิด-19 ได้การตอบรับที่ดีมากจากประชาชน โดยสามารถจำหน่ายประกันโควิด-19 ให้กับประชาชนมากกว่า 3 แสนกรมธรรม์ เบี้ยประกันสะพัดกว่า 150 ล้านบาท ในระยะเวลาเพียงครึ่งเดือน มีผู้ใช้งานออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ 1 ล้านคนต่อวัน 724 มาร์เก็ต ขยายทีมงานเต็มอัตรา ดูแลลูกค้าเร่งด่วนในทุกเคสผ่านทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ จนสามารถฟันฝ่าวิกฤติการระบาดของเชื้อไวรัสมาพร้อมกับคนไทยทุกคน

724 มาร์เก็ต ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อมุ่งสู่การเป็น InsurTech ครบวงจร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ในรูปแบบใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น พ.ร.บ., ประกันรถยนต์, ประกันมอเตอร์ไซค์, ประกันสุขภาพ, ประกันเด็ก, ประกันยุง, ประกันมะเร็ง, ประกัน 3 โรคร้าย ฯลฯ

พร้อมขยายสู่ประกันชีวิตออนไลน์ในอนาคต เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของลูกค้าในปัจจุบัน พร้อมพัฒนาโดยยึดลูกค้าเป็นหัวใจในการให้บริการสูงสุด เพื่อให้สมกับความตั้งใจของพวกเรา 

“724 ประกันออนไลน์ ครบทุกประกัน 

ซื้อได้ 7 วัน 24 ชั่วโมง”